5 phút trọng đại công bố Du an Ascent Garden Home SaleReal

nguyên do thành mua dự án Ascent Garden Home Quận 7 để ở

Đối với đòi hỏi hiện Quý khách luôn tìm Những chung cư tại nội ra, gần gũi Đối với thiên vậy sông nước, nhưng vẫn đầy đủ cơ sở vật chất đang là Những tiêu chí hàng đầu để chọn Những căn hộ phù hợp cho mình. Thì trong bài viết này SaleReal sẽ gợi ý cho Quý khách càng trong số Các dự án chung cư được nhận định cao hơn sàn căn hộ chung cư đẳng cấp Quận 7 là dự án Ascent Garden Home.

có thể nhắc Ascent Garden Home Quận 7 đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sinh sống thiên thế sông nước, nghỉ dưỡng ngay ra phố. nhiên hãy cùng với SaleReal Team Tổng quát xem dự án có điểm gì khác biệt đừng nhé.

nơi lớn mạnh của dự án Ascent Garden Home Quận 7

dự án Ascent Garden Home ẩn chứa địa thế đắc địa tại mặt tiền đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7 . cùng lợi thế quý đất nằm ven sông cũng là chỗ lý thú của Ascent Garden Home, đem đến cho toàn bộ dân cư sống ở đây bầu đừng khí trong lành, thoáng mát, cùng với tầm nhìn hoàn mỹ toàn cảnh nên phố cũng như lối nhìn về sông Sài Gòn hùng vĩ.

tọa lạc trong khu được quy hoạch bài bản Với cơ sở hạ giao thông đồng bộ và tiên tiến, dự án an sinh - xã hội được xây sầm uất lý thú những hoạt động thương mại. Đối với lọi thế này dân cư sinh sống ở căn hộ Ascent Garden Home Quận https://duankhunam.com/du-an/ascent-garden-home/ 7 được hưởng tròn vẹn Những ưu thế nhất định mà khu đem lại.

nằm hơn trục đường chánh Bến Nghé,liền kề tuyến đường Huỳnh Tấn Phát là tuyến đường lớn ở Quận 7 khi gắn kết từ nút giao thông Nguyễn Văn Linh lại bến phà Bình Khánh. Là tuyến đường ảnh hưởng tới nền kinh tế Quận 7, cũng là tuyến đường lớn mạnh Giúp cư dân sóng ở Ascent Garden Home thuận lợi kết nối Với Các khu vực quan trọng ở nên phố như trung tâm Quận một, Quận 4, Quận 2, thú vị là khu vực đô thị Phú hảo Hưng,...

căn hộ mang đến đời an cư hoàn mỹ ở Ascent Garden Home

Ascent Garden Home được SaleReal nhận xét cao khi được chủ đầu tư xây theo lối Nhật Bản, đề cao chất Số lượng đời an cư của dân cư cũng như tính chất nghỉ ngơi khi được chủ đầu tư cấu trúc căn hộ chung cư Với mạng lưới tiện ích cũng như điều kiện sống hoàn mỹ cho mỗi căn hộ.

Ascent Garden Home Quận 7 thực sự là dự án đem thiên nhiên vào cuộc sống phố ngay ở chánh chung cư của mình, Với lợi thế 3 mặt bước nên dòng sông Sài Gòn gây ra khung cảnh tuyệt hảo cho Ascent Garden Home, cũng như đem tới bầu đừng khí trong lành, thoáng mát. tại dự án được nhà đầu tư tích thích hợp những khoản môi trường xanh đáp ứng tối ưu nhất cho đòi hỏi nghỉ ngơi xanh của cư dân. sống tròn vẹn cuộc sống kết nối thiên vậy sông nước ngay ở nên phố Đối với dự án Ascent Garden Home Quận 7.

Là dự án đề cao tính chất nghỉ ngơi của cư dân, Ascent Garden Home được nhà đầu tư Tiến Phát xây mạng lưới chuỗi tiện nghi đẳng cấp như: trung tâm kinh doanh, bệnh viện phòng săn sóc y tế, công viên nước, rừng thám hiểm, bể bơi vào cực, cafe vui chơi giải trí,... phục vụ toàn bộ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cũng như vui chơi giải trí và nghỉ ngơi của dân cư sinh sống tại căn hộ Ascent Garden Home.

ở dự án Ascent Garden Home Quận 7 được ví như một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ giữa lòng ra phố khi được chủ đầu tư lắp hài hòa Những tiện nghi, hệ thống cây xanh đem tới cho cư phát triển bầu đừng khí nghỉ ngơi hoàn mỹ. cùng với đó căn hộ xây được ấn tượng Đối với màu sắc trang nhã, cao cấp kết phù hợp Đối với nội thất đến từ Các tên tuổi nổi tiếng mang lại môi trường đẳng cấp và tiên tiến cho ninh thể căn hộ chung cư.

Được đầu tư do tập đoàn Tiến Đạt, là công ty BDS nổi tiếng Đối với chuối sản phảm chất Lượng được những Quý khách và Những chủ đầu tư biết tới là "Ascent". Với định lối đem đến cho Quý khách hàng Những Dòng sản phẩm, dịch vụ chất Số lượng nhất, công ty đang dần gây dựng ra thương hiệu của mình Đối với tìm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm. Tiến Đạt Corp đang tạo thành điểm nhấn của mình Với Các dự án mạnh như The Ascent Thảo Điền - Quận 2, Ascent Cityview - Quận 4, Ascent Lakeside - Quận 7,...

tạo nên mua căn hộ Ascent Garden Home để tại không?

sở hữu căn hộ tại Ascent Garden Home là Quý khách hàng đang sở hữu một căn hộ chung cư nhằm khiến điểm cư trú và nơi nghỉ ngơi toàn diện ở ra phố. cùng với đó là chứa đựng căn hộ chung cư Với Các tinh hoa được kết cấu theo phong cách Nhật Bản Với phong cách sinh sống xanh đang được vậy giới theo đuổi.

tọa lạc liên kế khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực đô thị kiểu mẫu, trung tâm hành chính lạ của nên phố. dưới khi cầu Thủ Thiêm được phát triển gắn kết từ đường Nguyễn Cơ Thạch vào nút giao thông Nguyễn Văn Linh dân cư chỉ mất khoảng 4 phút nhằm di chuyển lại khu vực đô thị Thủ Thiêm.

tới Đối với căn hộ chung cư Ascent Garden Home Quận 7 Khách hàng sẽ được an cư trong số không gian an cư xanh hoàn mỹ cùng đó là cộng đồng người dân cao cấp. Môt nơi lý tưởng nhằm lựa chọn để an cư và an cư nơi phố thị.

hơn đây là bài viết của SaleReal Team về dự án Ascent Garden Home Quận 7, hi vọng Đối với Những thông tin trên đây đã Giúp Khách hàng phần gì hiểu trên về căn hộ chung cư Ascent Garden Home. Nếu Khách hàng chú ý tới dự án tạo thể theo dõi ở đây hoặc liên hệ trực tiếp SaleReal nhằm có được tư vấn từ chuyên gia.

Top